Sản phẩm chạy

Tiện ích

 Thời Tiết

 

 Giá Vàng

 Tỷ Giá Ngoại Tệ

  Chứng Khoán 

Sản phẩm khác

Than đá
Đơn giá: Liên hệ
 
Sỏi trang trí
Đơn giá: Liên hệ
 

Tin tức

Cấu tạo và công dụng của than hoạt tính Than hoạt tính là một chất gồm chủ yếu là nguyên tố carbon ở dạng vô định hình (bột), một phần nữa có dạng tinh thể vụn grafit. Ngoài carbon thì phần còn lại thường là tàn tro, mà chủ yếu là các kim
Khẩu trang than hoạt tính sẽ giúp bạn tránh được các vấn đề về đường hô hấp

Khẩu Trang Than Hoat Tinh - Sống trong thành phố đông xe cộ và nhiều công trình xây dựng mọc lên càng nhiều thì chúng ta dễ có nguy cơ bị ảnh hưởng sức khỏe bởi tình trạng ô nhiễm và khói bụi

Lọc sạch không khí bằng than hoạt tính

Kể từ những năm 1600 - trước công nguyên, người Ai cập cổ đã biết sử dụng tính chất hấp phụ của than gỗ cho mục đích y tế khả năng của than hoạt tính trong việc hấp phụ một lượng lớn các chất khí.

Than hoạt tính là gì?

Than hoạt tính là một loại than bao gồm nhiều nguyên tố throng đó Cacbon chiếm trọng lượng lớn nhất từ 80 – 90%, còn lại là các nguyên tố như tàn to, vụn cát và kim loại kiềm.

Các dạng kết cấu của than hoạt tính

Vì than hoạt tính là một chất liệu xốp, có rất nhiều lỗ lớn nhỏ và cấu tạo phức tạp. Dưới kính hiển vi điện tử, một hạt than trông giống như một tổ kiến và nhỏ li ti như hạt cát.

Tác dụng của than hoạt tính

Hiện nay than hoạt tính được sử dụng rộng rại trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng chủ yếu là ứng dụng ở hai lĩnh vực chính: xử lý chất lỏng (79%) và chất khí (21%).

Cấu tạo của than hoạt tính

Cấu tạo của than hoạt tính rất phức tạp nó bao gồm nhiều nguyên tố hóa học khác nhau nên chứa đựng nhiều cấu trúc riêng biệt và tồn tại dưới nhiều dạng kết cấu.

Tại sao than hoạt tính lại lọc được chất bẩn trong nước?

Có rất nhiều câu hỏi đặt ra về than hoạt tính, trong đó chúng tôi nhận được câu hỏi nhiều nhất là tại sao than hoạt tính lại có tác dụng lọc các chất bẩn trong nước?

Than hoạt tính giá rẻ

Hiện tại công ty than hoạt tính Hà Lan chuyên bán than hoạt tính giá rẻ phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng trong nước và ngoài nước với chất lượng cao và đảm bảo uy tín.

Than gáo dừa viên nướng

Than gáo dừa viên nướng dạng viên nén hướng tới bảo vệ môi trường, bảo vệ tài nguyên rừng, hiện nay chúng tôi tạo ra sản phẩm than góa dừa sạch, sản phẩm thân thiện với môi trường, được dùng trong các nhà hàng chuyên về món nướng khi đi du lịch, pinic, nướng ngoài sân vườn hoặc dùng để sưởi ấm và đun nấu trong dân dụng.

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG HÀ LAN

Địa chỉ: 107/67/13 Đường Tân Chánh Hiệp 34 - KP.2 -  P.TCH - Q.12 - TP.HCM

Xưởng SX: Số 9B Bùi Công Chừng - Q.12 - TP.HCM

Fax: 08.38917910 - Hotline: 0903 093 659

Email: vatlieulocnuoc99@gmail.com.

Than Hoat Tinh | cat thach anh

Google+ : Than Hoat Tinh

nợ xấu vay tiền