Sản phẩm chạy

Tiện ích

 Thời Tiết

 

 Giá Vàng

 Tỷ Giá Ngoại Tệ

  Chứng Khoán 

Sản phẩm khác

Than đá
Đơn giá: Liên hệ
 
Sỏi trang trí
Đơn giá: Liên hệ
 

Tư vấn môi trường

 

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC UỐNG ĐÓNG CHAI

Nguồn nước được sử dụng để sản xuất nước uống đóng chai có thể được lấy từ nhiều nguồn: nước máy thành phố, nước ngầm, nước mặt, thậm chí là nước biển. Điều quan trọng là hệ thống xử lý nước uống đóng chai làm cho nước đầu nguồn giảm tải trọng tạp chất một cách đáng kể, đảm bảo chất lượng thành phẩm ổn đinh.

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI

Nước thải từ các hoạt động khác nhau của con người (sinh hoạt, công nghiệp, nông nghiệp) không còn được thải thẳng ra môi trường mà phải qua xử lý. Việc xử lý bao gồm một chuỗi các quá trình lý học, hóa học và sinh học. Các quá trình này nhằm thúc đẩy việc xử lý, cải thiện chất lượng nước thải sau xử lý để có thể sử dụng lại chúng hoặc thải ra môi trường với các ảnh hưởng nhỏ nhất, hệ thống xử lý nước thải là một trong những lựa chọn tốt nhất để làm điều đó.

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC SINH HOẠT GIA ĐÌNH

Xử lý nước sinh hoạt cho gia đình là nhu cầu cấp thiết hiện nay do nguồn nước ngầm, nước sông thậm chí cả nước thủy cục không đảm bảo. Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình của Thành Vân chúng tôi sẽ giúp các gia đình xử lý nước sạch, không nhiễm các hóa chất, vi khuẩn gây bệnh để bảo vệ sức khỏe của các gia đình.

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC ĐÁ

Chất lượng nước cấp sản xuất nước đá ngày nay càng được chú trọng để cho ra sản phẩm nước đá chất lượng đạt đến trình độ trong tinh khiết, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG HÀ LAN

Địa chỉ: 107/67/13 Đường Tân Chánh Hiệp 34 - KP.2 -  P.TCH - Q.12 - TP.HCM

Xưởng SX: Số 9B Bùi Công Chừng - Q.12 - TP.HCM

Fax: 08.38917910 - Hotline: 0903 093 659

Email: vatlieulocnuoc99@gmail.com.

Than Hoat Tinh | cat thach anh

Google+ : Than Hoat Tinh

nợ xấu vay tiền